QUẢN LÝ VÀ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

13 Tháng Tư, 2016 lúc 8:16 sáng 0 Bình luận

GIỚI THIỆU:

984110_685068454965919_3570737262427744801_n

Bác Sĩ : NGUYỄN MẠNH TIẾN   – Chuyên Khoa Cấp 1 Răng -Hàm-Mặt

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Khoa Hà Nội tháng 9/1999. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, học tập, tu nghiệp trong lĩnh vực nha khoa, là người luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức, công nghệ hiện đại của Mỹ và Châu Âu, là một bác sĩ tận tụy với công việc, tân tâm với người bệnh và khách hàng, luôn vui vẻ hòa nhã với đồng nghiệp.

Trong chuyên ngành thẩm mỹ về răng, bác sĩ luôn là người cẩn trọng, nhẹ nhàng, tư vấn cho khách hàng tỉ mỉ, nhiệt tình, lựa chọn những loại sứ cao cấp thông minh, mầu sắc phù hợp cho mầu lợi, mầu da của từng khách hàng. Với con mắt tinh tường với bàn tay khéo léo bác sĩ đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin cho nụ cười rạng rỡ.

11

12

Điều đặc biệt. Với thâm niên làm việc lâu năm, chuyên ngành chỉnh nha ( chỉnh hình hàm mặt), với lượng khách hàng luân chuyển, kế tiếp. Bác sĩ đã thực hiện được rất nhiều các ca chỉnh nha khó, răng  chen chúc, lệch lạc quá mức, đôi khi mọc ngầm dưới xương hàm mà không cần phải tiến hành phẫu thuật hay nhổ bỏ bớt răng, hạn chế can thiệp quá sâu vào sinh lý hàm mặt, dùng các khí cụ hiện đại của Mỹ và Châu Âu để đưa những hàm răng chưa thật sự đẹp về một hàm răng đẹp, khớp cắn chuẩn, ăn nhai tốt.

13

nieng-rang-ho-ham-duoi-1

Đây là một trong những chuyên ngành mũi nhọn được bác sĩ  NGUYỄN MẠNH TIẾN đầu tư nhiều công sức, thời gian, trí lực để cố gắng tìm lại một nụ cười xinh cho khách hàng và cũng là phương trâm lựa chọn của phòng khám chuyên khoa Răng-Hàm-Mặt:  NHA KHOA  QUỐC  TẾ   ÂU  MỸ – TỰ TIN VỚI NỤ CƯỜI XINH.

TAGS: