Những mỹ nhân Hàn từng thẩm mỹ răng miệng

21 Tháng Năm, 2016 lúc 8:00 sáng 0 Bình luận

Trước khi trở thành những mỹ nhân với nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ, nhiều sao Hàn đã từng sở hữu những hàm răng không được hoàn hảo như hiện tại. Sẽ có nhiều hình ảnh thuở thiếu thời của các sao khiến bạn ngạc nhiên với khuôn miệng “kém duyên”…Dưới đây là một số trong số những mỹ nhân Hàn từng thẩm mỹ răng miệng mà có lẽ bạn cũng không ngờ đến.1

Những mỹ nhân Hàn từng thẩm mỹ răng miệng

♦   Song Hye Kyo

Đây là một trong số ít những diễn viên được bầu chọn là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và để “mộc” hoàn hảo nhất làng giải trí xứ Kim Chi. Tuy nhiên, để có vẻ đẹp hoàn mỹ như hiện tại, khuôn miệng của cô cũng đã qua chỉnh sửa. Hàm răng trước kia không được đều tăm tắp và trắng sáng như hiện tại.

2

♦   Ngọc nữ Kim Tae Hee

Không bao giờ lọt khỏi danh sách những mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc với gương mặt không tì vết và các đường nét tưởng như hoàn hảo của cô không hoàn toàn là tự nhiên, ít nhất là ở khuôn miệng. Trước kia, hàm răng của Kim Tae Hee  khá thô, hơi chìa ra ngoài. Nhưng nay, hàm răng của cô đã “đều tăm tắp”, khít và ôm vòm với cung hàm. Nhờ thế nụ cười của cô đã quyến rũ hơn nhiều.

3

♦  Nữ hoàng sexy Lee Hyori

Sở hữu gương mặt đẹp vốn có, chỉ riêng có hàm răng thì khá lộn xộn. Vì vậy, để vẻ sexy được trọn vẹn như hiện tại, cô cũng từng trải qua chỉnh hàm răng để đều và kín khít hơn

4

Ngày nay, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng bằng các phương pháp niềng răng, bọc răng sứ hay làm trắng răng tại hệ thống nha khoa Đăng Lưu. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể đến tại nha khoa Đăng Lưu để được đội ngũ bác sĩ nha khoa với trên 15 kinh nghiệm tư vấn chi tiết và cụ thể hơn cho từng trường hợp cụ thể.

TAGS: