Niềng răng thẩm mỹ khay trong suốt- Invisalign & eCligner

18 Tháng Sáu, 2016 lúc 7:26 sáng 0 Bình luận

GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI THẨM MỸ.

Hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp, niềng răng khay trong suốt Invisalign & eCligner đã tạo ra một cuộc cách mạng trong chỉnh nha khi đảm bảo hoàn toàn yếu tố thẩm mỹ cho bệnh nhân mà vẫn đem đến chất lượng chỉnh nha hiệu quả tuyệt đối. Khay niềng được chế tạo hoàn toàn tại nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên thế giới, trụ sở đặt tại Hoa Kỳ chắc chắn sẽ là một giải pháp chỉnh nha hoàn hảo nhất cho bạn.

 

I. NHỮNG AI CÓ THỂ ÁP DỤNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Được coi là một thành tựu mới của ngành chỉnh nha, niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner hay còn gọi là niềng răng khay trong có thể được áp dụng cho tất cả các bệnh nhân gặp phải các trường hợp:

+ Răng mọc lệch lạc xoay trục,chen chúckhấp khểnh

+ Khớp cắn lệch lạc: cắn chéo, cắn ngược, cắn hở…vv

+ Răng hô, vẩu,

Giải pháp niềng răng không mắc cài thẩm mỹ tuyệt đối

II. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?
  1.  Hiệu quả chỉnh nha rất tốt

Nếu như trước kia, trong những trường hợp răng miệng phức tạp như răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có thể điều trị được thông qua kỹ thuật niềng răng mắc cài thì hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt, tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách triệt để nhất dựa trên hệ thống khay niềng trong suốt được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám. Hiệu quả chỉnh nha thế hệ mới với khay trong là rất khả quan.

  1.  Thẩm mỹ và cảm giác thoải mái trong khi đeo khay niềng

Khay niềng không mắc cài có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo sẽ vừa khít với răng, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, do đó tất cả các hoạt động giao tiếp đều không gặp trở ngại nào. Bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái, không ê nhức trong khi đeo khay niềng. Chính vì lẽ đó mà khay niềng trong suốt được đánh giá “đeo cũng như không đeo”.

  1.  Linh động trong khi chỉnh nha

Nếu như niềng răng mắc cài được cố định trên răng và chỉ có thể thay đổi vị trí khi có sự tác động của nha sỹ thì khay Invisalign được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định, khách hàng có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng để vệ sinh và ăn uống. Điều này cũng có thể tránh được nguy cơ các bệnh lý răng miệng phát sinh khi đeo niềng răng.

  1. An toàn đối với cơ thể

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên Thế giới đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào trong quá trình đeo khay niềng.

III. QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành thăm khám và chụp phim X-quang để xác định tình trạng lệch lạc của răng và đưa ra nhận định về cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Đối với cấu tạo hàm bình thường, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng. Tất cả các bệnh lý răng miệng cũng như làm sạch răng sẽ được điều trị nếu có.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Tiến hành lấy dấu hàm thông qua dụng cụ đặc biệt. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Tất cả quy trình điều trị chỉnh nha sẽ được bác sỹ thảo luận kỹ với bệnh nhân.

Bước 3: Thiết kế, chế tạo bộ khay niềng tại Mỹ

Tất cả những thông số về dấu hàm, răng và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co đặt tại Mỹ để tiến hành thiết kế và chế tạo mẫu khay trong suốt. Tại trung tâm chế tạo Invisalign, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Các kỹ thuật viên sẽ chế tạo khay dựa vào những thông số dấu hàm. Bác sỹ chỉnh nha sẽ lập kế hoạch điều trị và chế tạo các khay Invisalign dựa trên việc phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và di chuyển của răng bệnh nhân.

Bước 4: Giao khay cho bệnh nhân

Việc chế tạo khay hoàn tất trong vòng từ 3-4 tuần, bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự thực hiện đeo khay tại nhà.
Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên răng để tạo điểm bám cho khay niềng.

Bước 5: Tái khám thường xuyên

Thông thường, 1-2 tháng sẽ là khoảng thời gian mà bệnh nhân cần tiến hành tái khám lại. Việc thăm khám và theo dõi chỉnh nha là hoàn toàn cần thiết. Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh dấu sự dịch chuyển của răng và có điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích. Sau 12-24 tháng, quy trình chỉnh nha không mắc cài sẽ hoàn tất. Nếu cần thiết, nha sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân đeo khí cụ duy trì, cố định vị trí mới của răng.

IV. CÁC CASE ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ TẠI NHA KHOA ÂU MỸ

Nha Khoa Âu Mỹ đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha khay trong cho bệnh nhân gặp phải tình trạng răng khấp khểnh, răng sai lệch khớp cắn,  hàm hô, hàm móm và đều cho thấy hiệu quả tích cực từ công nghệ niềng răng không mắc cài và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Âu Mỹ. Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

Untitled

r1Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline 04.36294.6507 hoặc trực tiếp đặt lịch hẹn với trung tâm. Nha Khoa Quốc Tế  Âu Mỹ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!
TAGS: